แนวทางการทำเว็บไซต์ให้ปังเหมือน amazon

มารู้จักวิธีการทำเว็บไซต์ amazon กันเถิด

วันนี้พวกเรามาเรียน amazon เรื่องสายประสิทธิภาพกันขอรับ มั่นใจว่าสำหรับคนที่กำลังเริ่มทำใหม่ๆบางทีอาจจะยังงงงวยกับทางยังคลุมเคลือว่าแนวไหนที่เหมาะสมกับคุณ ด้วยเหตุดังกล่าวมาดูกันเลยครับผมว่า amazon สายประสิทธิภาพนั้นเป็นยังไง รวมทั้งมีวิธีทำแบบไหนบ้าง มาเริ่มกันเลยขอรับ
1. รู้จักกับสายขาวซะก่อน
สายขาวหรือสายประสิทธิภาพนั้น ไม่ใช่ว่าทำเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อโปรโมทลิงก์ที่ amazon สิ่งเดียว แต่ว่าสายประสิทธิภาพนั้นคุณควรต้องทำเว็บไซต์ affiliate เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับผลดีเยอะที่สุดนะครับ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดรวมทั้งการรีวิวต่างๆที่ตามจริง โดยหวังว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นจะมีเว็บไซต์ที่ไม่มีรายละเอียดซ้ำกับเว็บไซต์อื่นๆขอรับ ซึ่งนี่เป็นเนื้อความที่แปลมาจาก amazon
2. ให้ความเอาใจใส่กับบทความ
ส่วนประกอบหลักสิ่งแรกเลยสำหรับการทำเว็บไซต์สายประสิทธิภาพจะขาดบทความไปมิได้เลยนะครับ ซึ่งแนวทางการทำบทความนั้นก็คือปัญหาของคนประเทศไทยหลายคนซึ่งก็คือไม่เก่งภาษาอังกฤษนะครับ เพราะเหตุว่าบทความที่ใช้ใน amazon นั้นควรจะเป็นภาษาอังกฤษนั่นเองโดยเหตุนี้การจะเขียนขึ้นมาสักบทความเกิดเรื่องที่ทำเอาคนจำนวนไม่น้อยยอมแพ้ไปตามๆกัน แต่ว่าปัจจุบันนี้นั้นไม่ต้องท้อแล้วขอรับ เพราะว่ามีนักเขียนอิสระที่พร้อมจะให้ท่านจ้างแรงงานในราคาประหยัดว์ครับผม ซึ่งก็มีแหล่งที่จะให้ท่านไปว่าจ้างผู้คนเหล่านั้นเยอะแยะทีเดียวดังเช่น okesk iwriter และก็ fiverr ขอรับ สามารถเข้าไปว่าจ้างกันได้เลยเพื่อบทความที่ได้ประสิทธิภาพ
3. จัดแจงเว็บให้อัพเดทอยู่เป็นประจำ
ใช่ว่าลงบทความอย่างสม่ำเสมอแล้วจะจบครับผม การเลือกธีมก็สำคัญมากๆเนื่องจากว่าธีมที่ดูดีน่าไว้วางใจก็เป็นส่วนที่ทำให้ลูกค้าตกลงใจซื้อเหมือนกันนะครับ ด้วยเหตุนั้นอย่า งกเงินกับการลงทุน ให้ซื้อเลยขอรับ ซื้อธีมงามๆสักอัน เพราะว่าธีมกลุ่มนี้จะสามารถปรับปรุงแก้ไขได้มากกว่า ทั้งยังการโพสใจความ การส่งภาพอธิบาย การแก้ไข on page การจัดหมวดต่างๆของบทความนั้นล้วนแต่มีความจำเป็นทั้งหมดขอรับ
4. แนวทางการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์
แนวทางการทำ SEO นั้นมีแนวทางที่นานาประการมากมายเลยนะครับ เกิดเรื่องที่สลับซับซ้อนและก็ค่อนข้างจะประณีตบรรจงและละเอียดลออมากมายๆเริ่มแรกเลยจำเป็นจะต้องทราบก่อนว่า เว็บที่คุณทำนั้นคีย์เวิร์ดเป็นยังไง จะก่อให้อยู่หน้าแรกแซงคู่ปรปักษ์ได้เช่นไร ซึ่งแนวทางการทำ SEO ในหน้า onpage นั้นสำคัญมากทีเดียว จะมีผลให้คนรู้จักกันคุณมากขึ้นเรื่อยๆหรือไม่ก็อยู่นี้ขอรับ แม้กระนั้นเว็บไซต์สายประสิทธิภาพนั้นไม่ต้องเน้นย้ำทำคีย์เวิร์ดหลายตัวครับผม
5. อย่าลืมติดแบนเนอร์
ชั้นท้ายที่สุดเลย วิธีการทำลิงก์ไปยัง amazon ครับผม จุดหมายหลักเลยเป็นส่งลูกค้าไปยัง amazon ผ่านลิงก์หรือแบนเนอร์ของคุณ ด้วยเหตุดังกล่าวแม้ใช้อุปกรณ์ที่ amazon ให้มาจะดีเยี่ยมที่สุดขอรับ เพื่อคุ้มครองปกป้องการไม่ถูกกฏหรือกติกาสำหรับการทำ amazon ซึ่งก็มีลิงก์มากมายแบบมากมายอีกทั้ง text banner , iframe, widget ฯลฯ รวมทั้งที่มาใหม่ปัจจุบัน amazon plublisher studio นะครับ ทดลองเลือกใช้มองครับ เอาที่คุณถนัดสูงที่สุดขอรับ

 

อ่านบทความอื่นได้ที่นี่

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ความรู้, บทความ และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *